Du lịch Lạng Sơn


Lạng Sơn là một tỉnh miền núi tọa lạc trong vùng Đông Bắc Bộ, có vị trí quan trọng với nhiều cửa khẩu tiếp giáp với Trung Quốc. Sở hữu tour du lịch Lạng Sơn là bạn đã cho mình cơ hội được chiêm ngưỡng cảnh núi non trùng điệp, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, hữu tình. Bên cạnh đó, Lạng Sớn chiếm khoảng 80% diện tích là đồi núi, các hang động kỳ ảo dưới sự sáng tạo của thiên nhiên. Do đó, khi đến đây bạn sẽ được khám phá các hang động kỳ ảo của thiên nhiên đã ban tặng cho Lạng Sơn cùng các thửa ruộng bậc thang mang sắc màu của mỗi vụ mùa mới. Chắc hẳn với chuyến du lịch Lạng Sơn sẽ hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Đến xứ Lạng -  Khám phá nhiều thắng cảnh nổi tiếng

Khi nhắc đến Lạng Sơn thì bất kỳ ai cũng liên tưởng đến các địa danh như Phố Kì Lừa, Chùa Tam Thanh cùng nhiều thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng khác. Do đó, nếu như bạn không cò nhiều thời gian cho tour du lịch giá rẻ đến khám phá Lạng Sơn thì hãy tham khảo những gợi ý về các điểm đến hấp dẫn dưới đây:

Khu du lịch Mẫu Sơn nằm cách thành phố Lạng Sơn 30km, thu hút du khách với các con đường quanh co và có sương mù bao phủ. Hơn nữa, mảnh đất này còn có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử khác. Với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và nhiều di tích lịch sử, khu du lịch Mẫu Sơn sẽ là diểm dừng chân lý tưởng cho những du khách muốn khám phá thiên nhiên và hiểu hơn về lịch sử.

du-lich-lang-son-10-9-2016-1

Chùa Tiên – Giếng Tiên nằm cách cầu Kỳ cùng khoảng nửa cây số và có núi đá hình voi nhô lên giữa cánh đồng. Tại đây lôi cuốn du khách với động Chùa Tiên thờ Phật, Mẫu và Đức Thánh Trần, có bố cục kiểu tiền Phật hậu Thánh.  Bên cạnh đó, du khách đừng quên ghé tham quan động Chùa Tiên nằm ngang chừng núi và đằng sau núi Voi – Chùa tiên là Giếng tiên có mạch nước quý chảy quanh năm.

Hồ Pác Mỏ cũng là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên với nguồn nước trong xanh mặt hồ yên bình soi bóng những mái nhà sàn thấp thoáng bên tán cây cổ thụ. Nằm ngay bên cạnh bên hồ là giếng Bó Loóng gắn liền với những truyền thuyết.

du-lich-lang-son-10-9-2016-3

Ngoài ra, Lạng Sơn còn rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác đang chờ dấu chân của bạn đến khám phá. Sẽ thật thú vị nếu như ngay bây giờ bạn sở hữu cho mình tour du lịch trong nước ghé thăm Lạng Sơn thì còn gì bằng. Hãy nhanh tay liên lạc đến Tour Du Lịch Việt để sở hữu cho mình chuyến đi tốt nhất.

Xem giá tour du lịch giá rẻ tại đây

10/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...