Du lịch Quảng Bình


Du lịch Quảng Bình sẽ mang du khách đến với mảnh đất đầy nắng gió, nơi có nhiểu danh lam thắng cành nổi tiếng cùng các bãi biển tuyệt đẹp. Chắc hẳn với chuyến du lịch này sẽ hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Cùng Tour Du Lịch Việt để khởi động hành trình khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp tại mảnh đất Quảng Bình xinh đẹp.

Khám phá chốn thiên đường tuyệt đẹp Quảng Bình ngay tại Việt Nam

Có lẽ khi nhắc đến vùng đất Quảng Bình là bất kỳ ai cũng nghĩ đến mảnh đất giàu tiềm năng du lịch và đầy nội lực quyến rũ bất kỳ ai đến đây rồi lại muốn đến tiếp. Trong tour du lịch Quảng Bình, du khách được biết đến nơi mà được mệnh danh là vương quốc hang động với hơn 300 hang động lớn nhỏ khác nhau phải kể đến là: Hang Sơn Đoòng, Động Thiên Đường, Động Tiên Sơn, động Phong Nha, Suối nước Moọc, Zipline Sông Chày – Hang Tối, hang Én…Không những vậy, du lịch trong nước ghé thăm Quảng Bình còn lôi cuốn du khách với vô vàn bãi biển, bãi cát trải dài hoang sơ đến lạ thường. Đó là biển Nhật Lệ, Vũng Chùa – Đảo Yến, biển Đá Nhảy…

du-lich-quang-binh-16-9-2016-1

Bên cạnh đó, trong chuyến du lịch đi Quảng Bình không chỉ sở hữu thiên nhiên phong phú làm say đắm lòng người mà nơi đây còn lôi cuốn du khách với những điểm du lịch tâm linh như: Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, Nhà lưu niệm Đại Tướng, chùa Hoằng Phúc cổ nhất miền Trung với niên đại hơn 700 năm tuổi, di tích Hang Tám Cô… Hơn nữa,  đồi cát Quang Phú trải dài bên bờ biển Nhật Lệ nên thơ cũng là điểm dừng chân được nhiều du khách chọn trong hành trình khám phá Quảng Bình.

du-lich-quang-binh-16-9-2016-3

Chỉ với những điều như vậy, Quảng Bình đã làm say đắm biết bao thực khách phương xa và bạn bè quốc tế hàng năm đặt tour du lịch Quảng Bình giá rẻ tham quan. Không chỉ có cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà khi bạn đến đây còn có cơ hội thưởng thức những món ngon đặc sản như: bánh lọc, bánh nậm, cháo bánh canh, bánh xèo, khoai dẻo, đẻn biển, mắm lẹp, canh nấm tràm, bánh khoái… và cùng cảm nhận nét sinh hoạt, đời sống của con người nơi đây chân chất, mộc mạc đến chừng nào.

16/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...